Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

Cách chọn son dưỡng môi tốt nhất năm 2019-Chất lượng-Giá tốt

Cách lựa chọn son dưỡng môi tốt nhất năm 2019.

Chọn son dưỡng môi nào tốt nhất có lẽ là vấn đề mà các chị em phụ nữ rất quan tâm, vì đa số chị em vẫn chưa biết cách để có thể lựa chọn cho mình một thỏi son đảm bảo nhất và phù hợp nhất ?

Son dưỡng môi có thể hiểu là một loại son giúp môi cấp ẩm và dưỡng môi tốt hơn, môi không bị khô ráp không bị tác hại của môi trường bên ngoài cũng như của các chất son khác gây ảnh hưởng. Thì với son dưỡng sẽ cung cấp đầy đủ các chất để bù vào những gì mà đôi môi đã bị ảnh hưởng trước đây trở về trạng thái cân bằng nhất và tốt nhất cho người phụ nữ.

1: Son với thành phần tổng hợp từ chất điều chế.

Đây có thể hiểu là son mà được làm tổng hợp từ các chất hóa học từ đó đưa ra những cây son có thành phần không tốt , khi người sử dụng trong thời gian dài từ đó có thể dẫn đến nhiều hệ lụy về sau mà đầu tiên có thể nói là khô môi, thâm môi và có thể nhiều tác dụng ngoài ý muốn.

Son-môi-có-chất-dầu-hỏa
Son môi có thành phần là các chất dầu hỏa không tốt cho môi

2: Son dưỡng môi có thành phần tự nhiên.

Đây là loại son mà có thể nói rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng vì được tổng hợp từ các chất tự nhiên như: Dầu dừa, dầu oliu, dầu bơ từ đó nó có thể thay thế hiệu quả cho dầu hỏa để tránh gây tác hại cho người sử dụng.

Son-dưỡng-môi-với-thanh-phần-tự-nhiên
Với thành phần chính là các chất tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, dầu bơ….

Có thể nói những loại son làm từ hợp chất tự nhiên nó đầy đủ những tác dụng nhất cho đôi môi vừa làm bờ môi căng bóng dưỡng ẩm cấp nước tránh các tình trạng khô ráp, nứt môi và nhiều tác dụng hấp dẫn khác phía sau.

3: Vậy làm sao để lựa chọn son dưỡng môi tốt nhất ?

Để lựa chọn son dưỡng môi  có thể nói cách dễ dàng nhất đó chính là xem kĩ nhất thành phần của son nên xem son dưỡng môi gồm những thành phần gì có phù hợp với cơ địa và môi của mình hay không từ đó lựa chọn son tốt nhất cho bản thân.

Tiếp theo là lựa chọn những nơi địa điểm mua hàng uy tín nhất để lựa chọn son đây chính là các bước để chọn một thỏi son tốt nhất.

4: Một số mẹo nhỏ để có đôi môi đẹp.

Tẩy tế bào chết  

Mọi người cũng đã thấy hàng ngày chúng ta thường sử dụng nhiều mỹ phẩm nhiều sản phẩm vào nhưng lâu dần nó dần trở thành một lớp tế bào chết không còn khả năng tổng hợp sắc tố làm màu da không còn hồng đẹp như trước vì thế cần tẩy tế bào chết để có thể loại bỏ đi những thành phần tế bào chết đó đi, để sản sinh ra tế bào mới tạo sắc tố cho môi đẹp hơn và căng bóng môi hơn.

Cách để tẩy tế bào chết

1 muỗng dầu thiên nhiên (dầu dừa)

1 muỗng bột cafe

1 muỗng mật ong

Hòa trộn với nhau và đắp lên môi trong vòng 15 phút.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *