Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

Cách Phân Biệt Son Môi Chính Hãng YSL Và Son Giả

Phân Biệt Son Môi YSL Thật Và Giả

Son môi YSL là một trong những dòng son môi được các tín đồ chị em phụ nữ ưa thích. Bởi chất son siêu lì, lâu trôi, mướt môi mà còn bởi thiết kệ đặc trưng riêng của dòng son môi này. Thế nhưng, nhiều kẻ gian lợi dụng ưu điểm này để sản xuất các thỏi son YSL fake. Chính vì thế, bài viết này Balithy.com chia sẻ các đến các bạn cách phân biết được son môi chính hãng YSL và son giả sẽ như thế nào

Các tiêu chí đánh giá phân biệt son môi chính hãng YSL

1.Phân biệt đơn giản qua hình thức vỏ bên ngoài:

Son môi YSL thu hút các cô gái với thiết kế sang trọng, bắt mắt. Son YSL có 2 kiểu thiết kế cơ bản: dạng tròn sang trọng và dạng thỏi vuông tinh tế. Những dòng son YSL thường có lớp vỏ được mạ vàng lấp lánh, khắc tinh xảo tên thương hiệu YSL trên thân son, vừa tôn lên nét cao quý, vừa như khẳng định thương hiệu quý phái và sang trọng

Cách Phân Biệt Son Môi Chính Hãng YSL Và Son Giả

Ngày nay, với máy móc hiện đại những thỏi son càng cao cấp thì càng khó để nhận ra bởi mức độ tinh vi trong việc nhái lại hàng chính hãng cũng tăng lên. Nếu bạn nhìn thoáng qua thì khó có thể nhận biệt ngay được. Một vài điểm dễ nhận biết cho các nàng về son YSL thật đầu tiên là bao bì bên ngoài thỏi son. Tất cả những thỏi son môi chính hãng YSL đều cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, trong lượng, mã vạch.

Cần kiểm tra cần thận bao bì và màu sắc bên trong thỏi son có khác thường không.

✔ Lưu ý, một số thỏi son có thể do tiếp xúc nhiều nên bị mờ là điều không thể tránh khỏi.

✔ Khi lấy 2 thỏi son chính hãng YSL và fake ra để đối chiếu thì có thể thấy logo của thương hiệu chính hãng bao giờ cũng được in tỉ mỉ nên vừa đủ, có nét đậm, nét tinh tế để tạo nên nét riêng của sản phẩm, tránh bị đạo nhái lại. Chính vì thế, mà son fake khó có thể tỉ mỉ được như son môi chính hãng.

✔ Khi sờ trên bề mặt chữ in nổi son môi chính hãng YSL không bị in nổi trên bề mặt thân son và không hề gợn tay, ngược lại so với son YSL giả. Một chi tiết nhỏ nhưng vẫn có thể đánh giá được trong những cách phân biệt son YSL thật giả.

2.Phân biệt son môi chính hãng YSL qua màu sắc và độ tươi của son:

Việc đánh giá son môi thông qua hình thức vỏ bề ngoài cũng không chính xác lắm. Bạn cần phải kiểm tra xem màu sắc của son môi , độ chuẩn màu của son như thế nào mới chắc chắn thỏi son của bạn là son môi chính hãng nhé. Một số màu son “lạ” của hãng thì có thể sẽ có sự lệch tông giữa 2 thỏi son thật và giả.

Cách Phân Biệt Son Môi Chính Hãng YSL Và Son Giả

Son môi chính hãng YSL được nghiên cứu bởi các nhà thiết kế đầy tài ba: về độ mịn của son, độ lên màu chuẩn. Những nhà thiết kế tạo ra một chất son chứa dưỡng môi mềm mịn và chăm sóc môi an toàn kể cả dùng son môi trong thời gian dài. Nếu có cảm giác khô môi, nặng môi, môi xỉn màu trong quá trình sử dụng thì các nàng có thể nghi ngờ đó là son fake nhé.

3. Giá của thỏi son môi chính hãng YSL và son YSL giả:

Thường thì những thỏi son YSL fake sẽ được bán thấp hơn so với son chính hãng. Cũng có thể người bán tự đặt ra mức giá kèm với những phần quà hấp dẫn để thu hút khách hàng. Có thể vẫn là những thỏi son fake nhưng người bán vẫn khẳng định 100% son chính hãng khiến khách hàng bằng những lời lẽ ngon ngọt khiến khách hàng mua lấy mua để. Mặc dù không biết chất lượng của thỏi son đó ra sao. Vì thế, nhiều người vẫn lầm tưởng về giá của sản phẩm. Xem những người bán giá son chính hãng là bán đắt, còn những người bán hàng fake là bán đúng giá.

Cách Phân Biệt Son Môi Chính Hãng YSL Và Son Giả

4.Mã vạch son và đáy vỏ:

Bên trong thỏi son thật nhà sản xuất thường bỏ vào bỏ mã vạch vào và không thể lấy đi được. Trừ trường hợp bạn xé bỏ vỏ son đi nhé.

Cách Phân Biệt Son Môi Chính Hãng YSL Và Son Giả
Son thật

Bạn có thể dễ dàng bị đánh lừa do sự tinh vi của kẻ buôn gian lận. Thường những người đa số đến shop sẽ thấc mắc về độ thật giả thông qua lớp vỏ bên ngoài nhưng khó có thể phân biệt được. Bnaj có thể vào http://checkcosmetic.net/ để check xem độ thật giả của thỏi son của bạn như thế nào nhé. Chỉ khi so sánh với thỏi son thật mới nhận thấy được là code của son thật lần này lại được in không được nghiêng, còn son giả được in ngay ngắn, thẳng hàng.

Cách Phân Biệt Son Môi Chính Hãng YSL Và Son Giả
Son giả

Đương nhiên nếu mua một thỏi son môi chính hãng YSL với giá thấp hơn giá trên website một cách bất thường thì có thể không phải các nàng đã rất hài lòng vì mua được son rẻ đâu mà có thể là một thỏi son fake ” đội lốt” khiến các nàng phải nuối tiếc vì số tiền bỏ ra cho một thỏi son fake đó. Bạn cần lựa chon cho mình một website uy tín về chất lượng và độ tin cậy để tránh mua phải hàng giả với giá trên trời bạn nhé.

Hi vọng với một vài cách phân biệt trên khi mua son môi chính hãng YSL và son giả sẽ giúp các nàng mua được thỏi son chính hãng với mức giá phải đúng với chất lượng nhé

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *