son môi chính hãng có chì
Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

Lựa chọn Son Môi Chính Hãng không chì.

Nói đến son không chì chị em có thể vẫn chưa hiểu không chì là như thế nào, tại sao lại có chì, luồn những câu hỏi thắc mắc rất nhiều của chị em.

Son môi chính hãng có chì cũng được hiểu như một sản phẩm mà mang lại sự khó chịu cho người sử dụng. Son môi chính hãng không chì thì không gây tác hại khi sử dụng.Do ngày càng nhu cầu của người sử dụng quá cao nên theo thế người sản xuất đua theo nhu cầu người dùng mà bỏ mặt về chất lượng sản phẩm, họ sử dụng những sản phẩm chất công nghiệp vào quá trình sản xuất.Chì có thể nói là một thành phần tối kị trong son vì muốn màu son bền màu và lâu trôi hơn tăng tính chất lượng cho sản phẩm mà họ đã bỏ vào những phụ gia không được cho phép vào sản phẩm.

Do thế có thể nói việc để tìm một thỏi son môi thật tốt rất khó khi mà quá nhiều sản phẩm nhiều chủng loại….. không thể phân biệt được thật giả nên có thể chị em sẽ rất dễ lựa chọn những sản phẩm không tốt.

1: Son Chì Là Gì?

Son Môi Chính Hãng Có Chì có thể hiểu là một kim loại nặng và rất độc khi tiếp xúc với các nguyên tố khác, chì thường được sử dụng trong các nghành sản xuất hóa học,xây dựng….

Đối với nghành mỹ phẩm những thành phần như chì cấm hoàn toàn khi đưa vào vì nó gây tác hại rất lớn cho người sử dụng trước và sau khi sử dụng, nhiều công bố những sản phẩm son có chì đã làm chị em rất lo lắng và hoang mang khi lựa chọn mua sử dụng.

son môi chính hãng có chì
Cách nhân biết son môi có chì

Chì có chứa trong thành phần son đó là bước tạo màu vì muốn màu son bền và lâu phai nên nó đã được sử dụng vào để tạo màu cho son.

son môi chính hãng có chì
Tác hại khi sử dựng son môi có chì

2: Vậy làm sao để lựa chọn Son Môi Chính Hãng an toàn.

Tiêu chí thỏi son an toàn.

Thỏi son an toàn có thể hiểu là một sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như động, thực vật:

Các sản phẩm có thành phần dầu tự nhiên như: Bơ,dầu dừa hay các tinh chất dầu mà làm mềm môi từ các thành phần tự nhiên nhất.

son môi chính hãng có chì
Những thành phần son môi chính hãng

Các sản phẩm hương thiên nhiên để sử dụng cho son tốt hơn khi sử dụng các sản phẩm hương từ công nghiệp.

Lựa chọn thành phần của son có thể nói là việc rất quan trọng vì nếu chúng ta biết được chi tiết được các thành phần trong son sẽ giúp chúng ta nhận biết có thành phần nào làm cho chúng ta kích ứng hay không và có chất nào không tốt trong sản phẩm hay không …..

son môi chính hãng có chì
Các thành phần trong son chúng ta cần phải biết

Đa số các loại son việc để thử chính xác nhất là rất khó khăn vì phải cần sử dụng những dụng cụ máy đo để ra kết quả chính xác nhất.Nhưng ở đây có những cách nhỏ để có thể thử xem son có nhiều chất chì hay là không. Đầu tiên lấy một ít son môi vào tay và sử dụng trang sức bang vàng để chà nhẹ vào son.

Nếu có màu xám nhẹ hoặc không màu là an toàn và có thể mua và sử dụng

Nếu có màu xám đậm hoặc đen là chất chì quá nhiều, không nên sử dụng

son môi chính hãng có chì
Cách nhân biết son môi có chì

3: Cách chọn Son Môi Chính Hãng theo màu da.

Đối với những người có làn da ngăm đen và tối màu thì tốt nhất có lẻ là nên chọn những màu có tone cam, hay đỏ cam sẽ thấy bạn thu hút hơn và nên tránh những màu có sắc hồng sẽ làm da bạn thêm đen màu hơn và không đẹp.

Đối với da sáng, trắng hồng thì có lẽ tất cả những màu son đều là lựa chọn của bạn vì có thể nói màu da này rất dễ lựa chọn son.

4: Lựa chọn son theo độ tuổi.

Theo từng độ tuổi mà bạn có thể lựa chọn màu son theo từng giai đoạn: Trẻ thì bạn có thể sử dụng tât cả các loại son vì giai đoạn này đôi môi còn rất trẻ nên tất cả các màu son đều đáp ứng được.

Đối với người trung niên và người lớn tuổi khi đã có tuổi chất da lúc này không được như mong muốn nên những son cần chọn nên có thành phần dưỡng sưỡng môi thì tốt hơn, và bên cạnh nên chọn những sản phẩm son có màu sắc sáng vì khi về già thường môi sẽ tối màu nên sử dụng son sáng màu sẽ che đi khuyết điểm.son môi chính hãng có chì

5: Lựa chọn son theo cá tính .

Sẽ có người thích sự mạo hiểm và năng động và sẽ có người thích sự dịu dàng quyến rũ, hai người này có hai tính cách khác nhau nên màu chọn lựa họ cũng sẽ khácson môi chính hãng có chì

Màu nâu, đỏ nâu những màu có thiên hướng ngã về đen thường được những người có cá tính rất mạnh mẽ và ưa bao lực họ thường thích những màu son thể hiện lên cái cá tính của họ.

son môi chính hãng có chì

Những người có xu hướng yêu cái dịu dàng, nhẹ nhàng mộc mạt thì họ sẽ thích những gì đó không quá sắc nét họ sẽ lựa chọn những màu như hồng nhẹ hay có thể là một lớp son dưỡng.

6: Lưu ý khi lựa chọn Son Môi Chính Hãng.

son môi chính hãng có chì

Qua tất cả những nhận biết trên chúng ta có thể thấy son trên thị trường lúc bấy giờ không thiếu nhưng để có thể lựa chọn một thỏi son mà không phải là Son Môi Chính Hãng Có Chì thì rất khó, đầu tiên phải đạt được những tiêu chí cần nêu là điều quan trọng bên cạnh sẽ còn nhiều thứ khác như sở thích, như là địa điểm và còn nhiều cái mà chị em cần quan tâm.

Muốn xem tiếp những thông tin về :Son Môi Chính Hãng

Bên cạnh là những sản phẩm Son Môi Chính Hãng YSL Tốt

Pinterest Balithy.com: https://www.pinterest.com/baobinhbinh3732/pins/

Bloger Balithy.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *