Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

MAC Ruby Woo dòng son siêu lì chính hãng

Dòng son MAC Ruby Woo dòng son siêu lì chính hãng

Màu son đỏ huyền thoại pha chút ánh hồng nhẹ khó lòng đạo nhái nhất của MAC Ruby Woo với chất siêu lì, chỉ có thể là MAC Ruby Woo mới đem đến một đôi môi đỏ như viên ngọc quý đúng  nghĩa. Đây là màu son mệnh danh là “Best Seller “chưa bao giờ hạ nhiệt trong lòng chị em, MAC Ruby Woo vẫn luôn là màu son đáng để đầu tiên trong bộ sưu tập cây son đầu đời khi bạn mới tập tành trang điểm với son MAC, đồng thời đây cũng là màu son thích hợp để mua tặng bạn bè, người yêu những dịp lễ quan trọng shop cam kết dòng son Mac ruby woo của shop chính hãng 100%.

son Mac Ruby Woo hàng chính hãng
Mac Ruby Woo dòng son siêu lì chính hãng

Thiết kế dòng son MAC Ruby Woo siêu lì

Với thiết kế vỏ ngoài truyền thống của MAC là kiểu hình viên đạn, nhưng hàng năm MAC vẫn hay kết hợp với các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới để tạo ra những thỏi son MAC độc đáo theo chất riêng của từng nghệ sĩ Mac hợp tác.

  • Lưu ý: Chất son Retro Matte đặc trưng siêu lì vì thế son Ruby Woo sẽ có phần lõi đúc không được bóng mượt như những dòng son khác mà khi thoa lên môi sẽ hơi có những đường vân cũng là điểm đặc trưng của Ruby Woo nói riêng và màu son của dòng Retro Matte của son MAC nói chung nhé!

Mua ngay để nhận ưu đãi:

  • Bảo đảm hàng chất lượng chính hãng 100%
  • Date mới nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
  • Phục vụ đến khi khách hàng hài lòng
  • Bao đổi trả trong vòng 7 ngày, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng FAKE.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *