Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

Son Môi tốt nhất mua ở đâu và nên lựa chọn như thế nào ?

Mua Son Môi Tốt nhất ở đâu và lựa chọn ra sao ?

1. Tìm hiểu kỹ trước khi mua son:

Son Môi Tốt hiện nay có thể nói là nhu cầu làm đẹp của phái đẹp ngày càng tăng cao làm đẹp ngày càng cao. Kèm theo đó nhu cầu mua sắm làm đẹp cũng tăng cao theo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, giá thành son môi khác nhau. Theo mình tìm hiểu, thị trường son môi hiện nay khá phức tạp. Nhiều phái đẹp có nhu cầu làm đẹp nhưng chưa lại tiết tiền chỉ mua những thỏi son giá dao động tầm 70k đến 100k. Những thỏi son này được bán tràn lan trên các khu chợ trên thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, có thỏi chỉ tầm 20k/cây.son môi chính hãng

Nếu không tìm hiểu mua son môi ở đâu tốt, chị em có thể sử dụng phải loại son khiến môi bị dị ứng, tổn thương. Thực ra, mình thấy có nhiều chị em rất dễ bị thuyết phục bởi loại son rẻ, mẫu mã đẹp, đa dạng nên đã không tính kỹ hậu quả trước khi sử dụng.

2. Mua son môi chính hãng giá tốt hiện nay?

 Balithy shop son môi online được yêu thích nhất.

Shop Balithy là một trong những shop mới mở. Tuy nhiên với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nên rất được nhiều người ủng hộ. Tại Balithy kinh doanh rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm: son môi tốt nhất, chăm sóc body, chăm sóc tóc…Đa số ở đây toàn bán những thương hiệu lớn trong thị trường làm đẹp nên rất chất lượng. Balithy bán các loại son như: son Mac, son 3CE, son Shu…đều là so môi chính hãng.

Thử ghé xem Mizu cosmetic

Mizu cosmetic là cửa hàng son môi chỉ bán online nhưng rất được khách hàng yêu thích. Nếu các chị em đang phân vân mua son môi chính hãng ở đâu thì câu trả lời của mình là Mizu cosmetic nhé.

son môi chính hãng

Chắc chắn chị em sẽ lo sợ mua online sẽ không lên màu không được chuẩn, sợ “treo đầu dê bán thịt chó” đúng không nào. Bạn hãy yên tâm về chất lượng về son có rất nhiều khách hàng feedback của khách hàng dành cho tốt.

Cửa hàng son môi tốt ở Hà Nội Sammi Shop

Sammi Shop còn có nhiều dòng mỹ phẩm Hàn Quốc từ nội địa đến cao cấp, các chị em có thể thoải mái lựa chọn mà chẳng cần đi nhiều shop để thu gom loại son mình thích.

Shop cũng chịu khó hay cập nhập xu hướng thị trường. Chẳng hạn, dòng mỹ phẩm nổi tiếng được ra mắt thì tầm 1-2 tuần sau shop đã có hàng. 

Nhìn chung, bạn muốn mua son môi chính hãng bạn nên tìm hiểu trước. Ngoài ra, bạn nên xem review và feedback của khách hàng. Bạn càng đọc nhiều chia sẻ thì bạn càng cập nhập tốt về sản phẩm mình muốn mua.

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *