Son môi chính hãng
Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

Son Môi Chính Hãng 2019 Cách Phân Biệt Tốt Nhất

Son môi chính hãng 2019 những cách nhận biết tốt nhất

Có thể nói lựa chọn Son môi chính hãng là vấn đề mà chị em vẫn rất chú ý khi nghĩ đến, làm sao để mua đúng loại son, mua đúng sản phẩm chính hãng và phù hợp với bản thân có thể nói đây là câu hỏi không bao giờ không nghĩ đến

1: Không mua son môi không rõ nguồn gốc.

Có thê nói nguyên nhân nhiều nhất mà chị em mua ngay sản phẩm không rõ nguồn gốc là do ham rẻ, có thể các chị em thấy loại son đó như vậy giá thấp hơn thị trường chị em liền bỏ tiền ra mua những sản phẩm đó nhưng thật sự chị em không biết là nó có những gì và tác hại là khi sử dụng bị nhiều tác dụng phụ không đáng có.
Với múc giá rẻ như vậy có thể nói son được làm từ các thành phần không đảm bảo chất lượng và kể cả quá trình làm son cũng không vệ sinh khiến các mầm bệnh cũng như các chất trong son tác dụng với nhau gây hại cho người sử dụng.

son môi chính hãng 2

2: Tìm hiểu son môi chính hãng trước khi mua.

Tìm hiểu son môi chính hãng trước khi mua có thể nói là bước quan trọng nhất khi đặt ra vấn đề mua hàng, vì khi tìm hiểu chúng ta sẽ biết được son đó nó là gì ví dụ như:
- Son đó có mấy dòng son : Son dưỡng, son nước, son khô, son gió, son bóng.... đây được gọi là các dòng son tại sao phải hiểu cái này vì chúng ta nên biết để có thể lựa chọn loại nào phù hợp nhất cho chúng ta.
- Màu son : Màu đỏ đô, hồng cánh sen, cam.... để lựa chọn phù hợp nhất cho chúng ta vào đúng thời điểm như đi tiệc hay đi dạo phố vv... tùy trường hợp mà có màu son khác nhau.

Son môi chính hãng

3: Lựa chọn các trang bán son môi uy tín.

Lựa hàng trong các nơi bán uy tín có lẽ là cách tốt nhất để bạn lựa chọn một cây son tốt vì:
- Thứ nhất những nơi đó là cửa hàng lâu năm và có cửa hàng riêng không giống như trên mạng ảo không thấy được cửa hàng.
-Thứ hai đó chính là có thể dễ dàng lựa chọn bất kì sản phẩm nào mà bạn mong muốn bên cạnh cog có thể xem nó đúng son môi chính hãng hay không và đều có nhãn mác rõ ràng.
- Thứ ba mặc dù có lẽ nó sẽ có giá cao hơn một tí so với các trang bán hàng ảo nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng khi tự tay bạn chọn.

son môi chính hãng

4: Lưu ý về hạn sử dụng của son môi.

Đây có thể nói là bước cuối cùng để bạn có thể lựa chọn một cây son chính hãng tốt nhất cho bản thân, nó có vai trò quyết định cây son bạn sẽ dùng trong bao lâu là vừa. Thường khi bạn nên chọn cây son có khoảng cách thời gian dài hơn một năm là tốt nhất vì khi đó cây son nó vẫn còn giữ được chất của cây son.

Top trang bán hàng tốt nhất
1: Victoria Shop

Victoria Shop là trang bán hàng chuyên về mỹ phẩm nhất là son môi với những sản phẩm chất lượng được rất nhiều chị em tin tưởng.Đây là trang bán hàng nói không với hàng Fake những sản phẩm trang bán đều là sản phẩm chính hãng với mức giá rất hợp lí cụ thể các sản phẩm son môi như: Dior, MAC, 3CE, các sản phẩm son Korea .....
Với những gì Victoria Shop đã làm đã khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng của cửa hàng trong mắt khách hàng thời gian dài

son môi chính hãng

2: Sammi Shop TPHCM

Vào hoạt động được hơn 10 năm Sammi Shop đã trở một hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng uy tính và chất lượng nhất Việt Nam hiên nay Sammi đã có hơn 13 chuổi cửa hàng mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam.
Khách hàng của Sammi tăng rất nhanh qua từng năm cũng đủ biết về chất lượng của cửa hàng này đã đặt trong mắt khách hàng như thế nào, bên cạnh Sammi là một trang bán hàng rất thông minh khi không đi theo xu hướng hàng Fake giá rẻ mà tập trung vào các sản phẩm chất lượng và cao cấp để đạt chất lượng tốt nhất.

3: Balithy.com

Balithy.com có thể nói là trang bán chất lượng và uy tín nhất với những sản phẩm son môi chính hãng như với giá rất tốt.Với trang này đặt biệt chỉ bán các sản phẩm chính hãng các dòng son môi, mỹ phẩm... đều là hàng chính hãng.
Mặc dù mới ra mắt nhưng trang đã có nhiều sản phẩm để phục vụ khách hàng nhất là khách hàng ưa sử dụng sản phẩm chính hãng với các dòng son như: MAC, Dior, 3CE....và nhiều sản phẩm son khác.

son môi chính hãng

4: Vivalust Cosmetics

Vivalust Cosmetics ra đời và hoạt động từ 2014 phát triển qua từng giai đoạn nhưng luôn đặt hàng đầu về bán sản phẩm chất lượng nhất cho những quý nàng.Trang chủ yếu bán các sản phẩm nhập khẩu từ: USA, Korea, Canada, Pháp.... và nhiều sản phẩm nổi tiếng khác. Với các dòng như son môi, nước hoa, mỹ phẩm.... là hàng chính hãng nhập khẩu.

5: Thegioisonmoi.com

Thegioisonmoi có thể nói là một cửa hàng độc quyền về sản phẩm son môi khi mà ở đây các sản phẩm của cửa hàng chỉ là son môi, Thegioisonmoi được ví như "Then đường son" cho các chị em phụ nữ với tất cả các dòng son với đầy đủ chủng loại và giá thành lại rất phù hợp, đặt biệt ở đây chỉ bán son chính hãng và không có bán môt sản phẩm son Fake.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: 3CE,MAC,Dior, Chanel.... và còn nhiều sản phẩm khác.
Thegioison luôn cập nhật những thông tin những sản phẩm mới nhất và xu hướng của thị trường hiện tại cho khách hàng tham khảo.

son môi chính hãng

5/5

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *