son môi chính hãng ysl
Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

Son Môi Chính Hãng YSL tốt nhất- Son Môi YSL 2019

Son Môi Chính Hãng YSL nào tốt nhất và đẹp nhất.

Lựa chọn Son Môi Chính Hãng YSL hiện nay khá khó.Cũng dễ hiểu khi mà hiện tại trên thị trường rất nhiều sản phẩm son YSL hàng Fake hay sản phẩm giả thương hiệu làm cho người sử dụng rất khó xác định

1: Nói về Son Môi Chính Hãng YSL.

Nói về Son Môi Chính Hãng YSL có thể nghĩ đến là một thương hiệu nổi tiếng của Paris mang hơi hướng Châu Âu một đất nước mà với những sự cổ kính và trầm buồn cổ điển. Mang đến Việt Nam là toàn bộ những tinh hoa của dòng sản phẩm nổi tiếng này với các sản phẩm như: Túi xách,Mỹ phẩm, Son môi, nước hoa nổi tiếng.

Có thể nói sản phẩm đầu tiên mang đến thương hiệu cho YSL đó là dòng nước hoa cao cấp YSL mang hơi hướng quý phái cho người sử dụng với những đặc trung riêng cho từng sản phẩm.

son môi chính hãng ysl
Thương hiệu YSL nổi tiếng của Paris

2: Nước Hoa:

Với hai dòng nước hoa nổi tiếng mà đã mang lại tên tuổi cho thương hiệu :

Mon Paris Eau De Parfum.

Đây là dòng nước hoa ra đời từ 2016 với mùi hương vô cùng tinh tế mà khiến người dùng đến người bên cạnh cũng phải lưu luyến và nhớ mùi hương đó mãi, có thể nói sản phẩm này tinh tế đến từng chi tiết từ thiết kế đến những khâu nhỏ nhất về vỏ hộp.

son môi chính hãng ysl
Nước Hoa Đẳng Cấp Mon Paris Eau De Parfum

Black Opium Eau De Parfum

Nếu phía trên là dòng nước hoa mang sự tinh tế thì phía dưới đây YSL mang lại sự dịu dàng như một thiếu nữ quyến rũ mê những chàng trai bên cạnh, mang lại cho các cô nàng sự tự tin nổi bật giữa mọi người.

son môi chính hãng ysl
Nước Hoa Black Opium Eau De Parfum

3: Son Môi Chính Hãng YSL.

Nói đến son môi YSL có thể nói là sản phẩm rất nổi tiếng trong các dòng son hiện tại trên thị trường với những ưu điểm vượt trội mà có thể nói tất cả các cô nàng đều muốn có một thỏi son như thế này.

son môi chính hãng
Son Môi Chính Hãng YSL

YSL có thể nói là đại diện cho sự quyến rũ ở các cô nàng nó là  biểu tượng cho dáng vẻ tinh tế xen lẫn trong đó là một chút cá tính mạnh mẽ, làm bật lên vẻ tự tin nơi bờ môi của các cô nàng.Qua hàng loạt sản phẩm ra mắt thì YSL vẫn chiếm lòng tin rất lớn nơi các nàng, được các nàng xem là điều không thể thiếu trong kho tàng mỹ phẩm của mình nơi mà các nàng xem như một “thiên đường”.

2: Dòng Son Môi Nổi Bật.Son Môi Chính Hãng YSL.

Các dòng son của YSL nổi bật lên nhất là màu vàng tinh tế được mạ vào Logo được xem là điểm nhấn của sản phẩm, các dòng thường được sử dụng màu vàng golg làm chủ đạo và kiểu dáng sang chảnh luôn chiếm lòng tin các nàng.

son môi chính hãng
Son Môi Chính Hãng YSL Rouge Pur

Sau đây là Top các dòng Son Môi Chính Hãng YSL tốt nhất hiện nay.

Nói đến son môi YSL có thể nói là sản phẩm rất nổi tiếng trong các dòng son hiện tại trên thị trường với những ưu điểm vượt trội mà có thể nói tất cả các cô nàng đều muốn có một thỏi son như thế này.

YSL có thể nói là đại diện cho sự quyến rũ ở các cô nàng nó là  biểu tượng cho dáng vẻ tinh tế xen lẫn trong đó là một chút cá tính mạnh mẽ. Làm bật lên vẻ tự tin nơi bờ môi của các cô nàng.Qua hàng loạt sản phẩm ra mắt thì YSL vẫn chiếm lòng tin rất lớn nơi các nàng, được các nàng xem là điều không thể thiếu trong kho tàng mỹ phẩm của mình nơi mà các nàng xem như một “thiên đường”.

Các dòng son của YSL nổi bật lên nhất là màu vàng tinh tế được mạ vào Logo được xem là điểm nhấn của sản phẩm, các dòng thường được sử dụng màu vàng golg làm chủ đạo và kiểu dáng sang chảnh luôn chiếm lòng tin các nàng.

Sau đây là Top các dòng Son Môi Chính Hãng YSL tốt nhất hiện nay.

1: Rouge Pur Couture The Slim Matte.

Dẫn đầu là dòng son này đây là dòng son mới nhất của YSL,nếu ai đã sử dụng dòng son này thì có thể hiểu tại sao mà nó lại được nêu lên vị trí đầu tiên. Cây son mà đáp ứng tất cả về các tiêu chí về màu sắc kiểu dáng thành phần và cả giá cả thì có thể nói đây là thỏi son hoàn hảo nhất của YSL mà tất cả các cô nàng đều muốn có và chiếm hữu nó.

son môi chính hãng ysl
Son Môi Rouge Pur Couture The Slim Matte.

2:Son Môi Chính Hãng YSL 13 Le Orange.

 

YSL 13 Le Orange là thỏi son có màu sắc rất cá tính, với màu cam đỏ đặt trung tạo nên sự quyến rũ tươi tắn, với màu sắc tươi sang làm nổi bật hơn cho bạn ở đám đông.Cũng như màu sắc son rất mịn và lâu trôi là yếu tố mà có thể các chị em lại lựa chọn thỏi son này cho bản thân nhất là những cô nàng có làn da không được sáng.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL 13 Le Orange

3: Son Môi Chính Hãng YSL Rosywood Oddity.

Đứng vị trí thứ ba YSL 16 Rosywood Oddity với những đặc tính không khác gì mấy so với những sản phẩm còn lại, với tone màu hồng đất có thể nói khá trầm và nhẹ nhàng cho những ai thích sự nhẹ nhàng và dịu dàng với chất son bền màu và màu son nhẹ nhàng mềm môi hơn có thể nói là sự cuốn hút đối với các chàng bên cạnh.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL 16 Rosywood Oddity.

4: Son YSL 19 Màu Le Fuchsia.

Son YSL 19 Màu Le Fuchsia với màu son có thể nói là gây sự nổi bậc rất cao cho các nàng thích sự tươi sáng. Màu hồng đẹp nhẹ nhàng nhưng cá tính ngọt ngào và nữ tính mang lại một sự cuốn hút khi các ánh mắt nhìn vào màu son này. Có thể sử dụng vào những ngày lạnh đông sẽ đẹp hơn và cuốn hút hơn, rất xứng đáng trong Top 10 thỏi son đẹp nhất của YSL.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL 19 Màu Le Fuchsia.

5:Son YSL 16 Rosywood Oddity.

Son YSL 16 Rosywood Oddity sở hữu màu son rất đẹp với nét quý phái theo hướng Châu Âu.Màu hồng đất rất đẹp với chất son mềm và lì màu có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của các nàng.Với sắc hồng nâu có thể nói khiến các nàng sắc xảo hơn và quyến rũ hơn khi ở đám đông nhất là vào các tiệc dạ hội.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL 16 Rosywood Oddity.

6: Son YSL 205 Prune Virgin.

Đến đây có thể nói là cây son mê hồn các chàng đây màu đỏ rượu có thể nói là màu mà cực kì quyến rũ luôn. Sắc son nét và mịn màu son lì phù hợp từng chi tiết khi tham gia vào những buổi dạ tiệc bên cạnh là ánh đèn tôn lên vẻ quyến rủ gấp trăm lần, với lối makup đậm mang hơi hướng Châu Âu rất hợp.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL 205 Prune Virgin.

7: Son Môi Chính Hãng YSL Màu 73 Rhythm Red.

Với sắc đỏ tươi của son YSL Màu 73 Rhythm Red có thể nói mang đến sự lôi cuốn nơi bờ môi tạo cảm hứng cho những cô nàng viết nên những sự quyến rũ nơi bờ môi, cũng như thu hút các chàng ngây ngất với màu son lì và mịn khiến các nàng sẽ rất tự tin khi bước ra trước mọi người.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL Màu 73 Rhythm Red

8: Son Môi Chính Hãng YSL 76 Màu Explicit Pink.

Đâu là màu son nhẹ nhàng cho những nàng thích phong cách nhẹ nhàng và hơi sáng một xíu, màu cam nhẹ có chút hồng là điều phù hợp với các nàng, đây có thể là sự hoàn hảo cho các nàng bên cạnh là thiết kế ấn tượng với sự tinh tế kết hợp lối makup nhẹ nhàng và trẻ thơ sẽ rất phù hợp.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL 76 Màu Explicit Pink

9: Son Môi Chính Hãng YSL 56 Luminous Vanilla.

Son 56 Luminous Vanilla là dòng son mà khó có thể cô nàng nào bỏ qua trong Top 10 thỏi son đẹp nhất của YSL. Với màu son cam trẻ trung năng động tạo nên sự trẻ trung tươi sáng cho các nàng, bên cạnh là chất son lì màu mền mại để đôi môi trong đẹp và căng bóng hơn làm sáng lên vẻ mặt của người sử dụng.

son môi chính hãng ysl
Son Môi 56 Luminous Vanilla.

10: Son YSL 23 Coral Poetique.

Đây là thỏi son cuối cùng nằm trong Top 10 của Son Môi Chính Hãng YSL tốt nhất 2019 với thiết kế vỏ son màu vàng sang trọng tinh tế bên cạnh là thỏi son với sắc cam thời thượng quyến rủ chỉ nhìn qua đã làm các nàng mê mệt, bên cạnh thỏi son này được sử dụng nhiều thành phần son dưỡng nên có thể nói nó có được cả hai công dụng vừa son vừa dưỡng.

son môi chính hãng ysl
Son Môi YSL 23 Coral Poetique.

Cách Lựa Chọn Son Môi Chính Hãng YSL tốt nhất hiện nay ?

Bước 1: Tìm kĩ thông tin về loại son muốn mua?

Bước này rất quan trọng vì khi đó chúng ta có thể biết được loại son này do ai sản xuất và bên cạnh là sản phẩm có những thành phần gì có hại cho bản thân mình hay không có kích ứng với da hay không,rất nhiều thông tin hữu ích cần biết để có thể lựa chọn ra cây son tốt nhất mà còn biêt dòng son đó nên sử dụng khi nào phù hợp và nhiều thứ khác nữa.

son môi chính hãng ysl
Thông Tin Chi Tiết Của Son Bên Phải

Bước 2: Lựa Chọn Thương Hiệu Son.

Có thể nói hiện tại khá nhiều thường hiệu nổi tiếng hiện nay như : Dior, 3CE, Mac, YSL…. Lựa chọn thương hiệu có thể nói là sự lựa chọn của nhiều chị em vì có người sẽ thích thương hiệu này thương hiệu khác nhưng tóm lại là chọn được thương hiệu cho phù hợp với sở thích và bản thân cũng như vừa phù hợp với nhu cầu và ngân sách chi ra.

son môi chính hãng
Thương Hiệu YSL

Bước 3: Lựa Chọn Son Môi Theo Giá.

Có thể nói bước này là bước rất phân vân của chị em phụ nữ vì sao, hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mặc dù cùng dòng son cũng thương hiệu nhưng lại có giá chênh lệch rất cao có thể nói rất khó để lựa chọn. Ví dụ như đó là giữa sản phẩm YSL Fake và sản phẩm Son Môi Chính Hãng YSL thì sẽ có giá rất khác nhau, chị em có ngân sách cao không nói sẽ có chị em ngân sách thấp nhưng vẫn muốn sử dụng sản phẩm tốt thì liền sẽ bị mắc bẫy của bọn gian mua nhằm hàng giả kém chất lượng nên có thể nói chúng ta nên tỉnh táo khi mua hàng.

son môi chính hãng ysl
Phân biệt son môi hàng Fake và hàng Thật

Bước 4: Bảo Quản Sau Sử Dụng.

Đây có lẽ là bước mà chị em thường bỏ qua nhiều nhất dẫn đến nhiều trường hợp là son chưa quá hạn đã hư hay bị chảy do nhiệt độ, có thể nói bảo quản chính là bước quan trọng nhất vì khi mà chúng ta bảo quản không kĩ sẽ dẫn đến sản phẩm biến chất và gây hại cho bản thân.Trên đây là những sản phẩm Son Môi Chính Hãng YSL và những cách lựa chọn tốt nhất hiện nay.

son môi chính hãng ysl
Bước bảo quản son môi đúng cách tốt nhất

Đây là những gì Balithy.com tổng hợp được trong thời gian vừa qua có thể giúp được một phần nào đó cho chị em phụ nữ chúng tôi sẽ cố gắn cập nhật thật nhiều những nội dung để làm đa dạng hơn cho mọi người tham khảo.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *