son môi chính hãng
Góc làm đẹp cùng cùng Balithy

Top 5 Son Chính Hãng Tốt Nhất 2019- Son Môi Chính Hãng

Son Môi Chính Hãng tốt nhất 2019 những loại son mới nhất và chất lượng nhất được đề cử trong Top 5 sản phẩm son môi.

Có thể nói son chính hãng là sản phẩm được chị em lựa chọn sử dụng nhiều nhất thứ nhất là do độ nổi tiếng của sản phẩm son đó bên cạnh nó là son chính hãng sẽ đẹp hơn son Fake và chất lượng hơn. Các loại son chính hãng chất lượng nhất hiện nay như: MAC, Louboutin, 3CE, Innisfree, Bonjour, Chanel… và bên cạnh còn nhiều loại son môi khác cũng có tiếng trên thị trường.

1: MAC

Có thể nói son MAC chính là hãng son mà được rất nhiều người biết đến nên mình sẽ

son môi chính hãng

chia sẻ về sản phẩm này trước. Son MAC là dòng son chính hãng do Mỹ sản xuất bên cạnh có dòng son Canada sản xuất mặc dù hai bên sản xuất nhưng chất lượng không có gì khác nhau. Son Mac chia ra nhiều dòng son và với màu sắc và đặc tính sản phẩm khác nhau nên có thể nói phù hợp với tất cả mọi người.Với tất cả các dòng son MAC thì thường dao động với giá từ 400 vnđ đến 800 vnđ  với mức giá này có thể nói khá phù hợp với những người đi làm và nhân viên công nhân viên chức

2: 3CE

son môi chính hãng

Son 3CE có thể nói mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng thật sự sản phẩm son 3CE đã gây được sự chú ý với rất nhiều của chị em phụ nữ với nhiều sản phẩm như son môi, phấn mắt … và nhiều sản phẩm khác. Nhưng thật sự  với khoảng thời gian ngắn sản phẩm của 3CE đã tung hoành khắp trên các mạng xã hội làm nổi bật sản phẩm của 3CE.

3: Son Dior

son môi chính hãng

Nếu nói đến Dior có thể chúng ta có thể không nghĩ đến sản phẩm son mà nghĩ ngay đến các mặt hàng thời trang như túi xách… nhưng thật sự Dior đã sản xuất những sản phẩm về son và mỹ phẩm. Nghe đến Dior chúng ta còn biết sản phẩm này giá rất cao và son cũng vậy với mức giá từ 700vnđ đến 1 triệu vnđ tùy theo loại son.

4: Son YSL

Đây là hãng son rất nổi tiếng trong giới mỹ phẩm với những ưu điểm tập trung hết

son môi chính hãng

 vào sản phẩm này vừa rẻ vừa không chứa nhiều chì và sản phẩm đa dạng với nhiều sản phẩm chứa những chất dưỡng môi rất tốt cho người sử dụng có thể nói đây là cái giúp cho YSL luôn chiếm vị trí trong khách hàng rất lớn.

5: Lancome

son môi chính hãng

Nói về son Lancome thì chắc chắn khách hàng sẽ nói một chữ “đẹp” tại sao lại nói vậy thì đây chính là câu trả lời:

Giá hợp lí bên cạnh là sản phẩm đẹp chất son tốt và phù hợp với mọi người rất nhiều màu son để lựa chọn.

5/5

You may also like...

1 Comment

  1. Sản phẩm rất tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *